หัวข้อข่าว : นางพัชรินทร์ บัวสนิท ผู้อำนายการศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษานครสวรรค์ เข้าร่วมพิธีเปิดงานและรับมอบเกียรติบัตรสำหรับสถานศึกษาที่เข้าร่วมประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ สำหรับนักศึกษา กศน.
2022-08-15 15:07:32 เข้าชม : 25,220 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

วันที่ 15 สิงหาคม 2565 นางพัชรินทร์ บัวสนิท ผู้อำนายการศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษานครสวรรค์ เข้าร่วมพิธีเปิดงานและรับมอบเกียรติบัตรสำหรับสถานศึกษาที่เข้าร่วมประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ สำหรับนักศึกษา กศน. เนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์และการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ สำหรับนักศึกษา กศน. ระดับประเทศ ประจำปี 2565 ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษารังสิต โดยมี นายวัลลภ สงวนนาม เลขาธิการ กศน. และผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เป็นประธานพิธีเปิด