หัวข้อข่าว : ศว.นครสวรรค์ จัดกิจกรรมบริการนิทรรศการชั่วคราว ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ เนื่องในงานเทศกาลเย็นดูดาว เช้าดูนก
2023-01-17 16:35:59 เข้าชม : 25,013 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

วันที่ 17 มกราคม 2566 นางพัชรินทร์ บัวสนิท ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษานครสวรรค์ มอบหมายให้ นางวิภาวี นิธินันทน์ ครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ คณะครูและนักวิชาการวิทยาศาสตร์ศึกษา จัดกิจกรรมบริการนิทรรศการชั่วคราว ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ เนื่องในงานเทศกาลเย็นดูดาว เช้าดูนก ณ บึงบอระเพ็ด จังหวัดนครสวรรค์ วิทยากรให้ความรู้ เรื่อง ยานอวกาศและสถานนีอวกาศ พืชไร้ดินเพื่อการศึกษา นิทรรศการสุขภาวะ และเกมฝึกสมอง ที่ได้นำไปจัดแสดงช่วงเทศกาลฯ ให้กับกลุ่มเป้าหมาย นักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และคณะครูโรงเรียนสตรีนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์