หัวข้อข่าว : ศว.นครสวรรค์ จัดกิจกรรมวิทยาศาสตร์เคลื่อนที่ ในโครงการกิจกรรม Smart School in a Box ร่วมกับมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชน ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมาร ณ โรงเรียนอุ้มผางวิทยา จ.ตาก
2023-01-24 20:58:27 เข้าชม : 25,013 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

วันที่ 24 มกราคม 2566 นางพัชรินทร์ บัวสนิท ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษานครสวรรค์ มอบหมายให้คณะครู และนักวิชาการวิทยาศาสตร์ศึกษา จัดกิจกรรมวิทยาศาสตร์เคลื่อนที่ ในโครงการกิจกรรม Smart School in a Box ร่วมกับมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชน ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมาร ณ โรงเรียนอุ้มผางวิทยา จ.ตาก เป็นกิจกรรมการเรียนรู้ สนุกสนาน ได้หลากหลาย ไม่จำกัดแค่ในห้องเรียน ประกอบด้วยกิจกรรมการแสดงท้องฟ้าจำลอง science show ไลเคน:ดัชนีชี้วัดคุณภาพอากาศ กล้องดูดวงอาทิตย์ แว่นตา 3 มิติ และการเรียนรู้สุขภาวะ food&fit สร้างชีวิตให้สตรอง